Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Đảng ủy xã Ninh An triển khai Kế hoạch Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 và Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng ủy xã Ninh An triển khai Kế hoạch Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 và Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025
Thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ chính trị và Kế hoạch số 120 của Thị ủy Ninh Hòa. Nhằm tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc và Đảng bộ thành công tốt đẹp, vừa qua Đảng ủy xã Ninh An đã triển khai kế hoạch Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2023 và Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ chính trị và Kế hoạch số 120 của Thị ủy Ninh Hòa. Nhằm tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc và Đảng bộ thành công tốt đẹp, vừa qua Đảng ủy xã Ninh An đã triển khai kế hoạch Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2023 và Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

          Đây là đợt sinh hoạt chính trị toàn diện, rộng lớn và sâu sắc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Là dịp để Đảng bộ, chi bộ và đảng viên đánh giá năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của mình trong nhiệm kỳ qua. Rút ra nguyên nhân mạnh yếu và bài học kinh nghiệm, cũng cố và nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn tới. Thực hiện xây dựng đảng ta thật trong sạch, vững mạnh "là đạo đức là văn minh" như Bác Hồ đã dạy.

          Hiện nay, các chi bộ và đảng ủy đã và đang xây dựng các báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng ủy, chi ủy chi bộ và dự kiến nhân sự đảng ủy, chi ủy, bí thư, phó bí thư. Các báo cáo chính trị trình Đại hội đánh giá kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn liền với thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kiểm điểm phê bình, tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đề ra mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ và các biện pháp giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ tới.

          Đảng bộ lấy chi bộ Ngọc Sơn và chi bộ trường Mầm Non đại hội điểm, rút ra kinh nghiệm để lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ đại hội hoàn thành trong tháng 2 năm 2020. Đảng bộ sẽ Đại hội theo dự kiến vào tháng 6 năm 2020.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

2/19/2020 4:11:49 PM

^ Về đầu trang