? Hội LHPN xã tổ chức bữa cơm nghĩa tình tại nhà Mẹ VNAH Trần Thị Kiều | UBND Xã Ninh An | ubnd-xa-ninh-an
Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

Hội LHPN xã tổ chức bữa cơm nghĩa tình tại nhà Mẹ VNAH Trần Thị Kiều

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây". Nhằm báo đáp, tri ân, sáng ngày 26/7/2020, Ban chấp hành Hội LHPN xã Ninh An đã tổ chức “Bữa cơm nghĩa tình-Sưởi ấm lòng Mẹ” tại nhà Mẹ VNAH Trần Thị Kiều 95 tuổi- ở thôn Ngọc Sơn, xã Ninh An, có chồng và một người con đã anh dũng hy sinh cho Tổ quốc được Độc lập, Tự do, cho Nhân dân được hạnh phúc, ấm no.

       Trong không khí ấm áp, nghĩa tình, ngay từ sáng sớm, các chị em trong Ban chấp hành Hội phụ nữ đã có mặt tại gia đình Mẹ để chuẩn bị cho “Bữa cơm gia đình-Sưởi ấm lòng Mẹ”. Trong căn nhà khang trang thoáng mát, bữa cơm được tổ chức với không khí vui tươi, trang trọng, ấm cúng. Lòng mẹ vui mừng khôn xiết khi có các con bên cạnh, tưởng như người thân đi xa mới trở về.

Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban công tác Mặt trận và các chi hội phụ nữ, nông dân, cựu chiến binh và Chi đoàn thanh niên về tham dự, cùng ôn lại những câu chuyện cảm động về mẹ. Nhân dịp này, hội đã tặng quà cho Mẹ.

Phát huy dân chủ, đoàn kết một lòng, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới Đất nước do Đảng lãnh đạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. Chúng con nguyện ra sức phấn đấu, xây dựng quê hương Ninh An anh hùng ngày càng giàu đẹp, ấm no, hạnh phúc, thỏa lòng mong ước của những người đã ngã xuống vì cuộc sống hôm nay và mai sau.

Trung tâm dịch vụ Hành chính côngdịch vụ công quốc giatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

3/25/2023 11:36:25 PM

^ V? ??u trang