Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Ninh An thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trong tháng 7 năm 2020.

Ninh An thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trong tháng 7 năm 2020.
Nhằm kịp thời giải quyết các thủ tục hành chính, UBND xã Ninh An đã chỉ đạo giám sát, thường xuyên đôn đốc theo dõi việc giải quyết các thủ tục hành chính của cán bộ, công chức tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

Nhằm kịp thời giải quyết các thủ tục hành chính, UBND xã Ninh An đã chỉ đạo giám sát, thường xuyên đôn đốc theo dõi việc giải quyết các thủ tục hành chính của cán bộ, công chức tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả. Tăng cường công tác phối hợp giữa các cán bộ, công chức trong việc giải quyết các thủ tục hành chính để giải quyết kịp thời sớm và đúng hạn tất cả các thủ tục hành chính của các tổ chức, cá nhân. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ và thực hiện có hiệu quả giải quyết các thủ tục hành chính.

Trong tháng 7/2020, UBND xã đã giải quyết 63 hồ sơ cho tổ chức, cá nhân theo cơ chế Một cửa – một cửa liên thông đúng thời hạn, trong đó có 38 hồ sơ từ tháng 6 chuyển qua, nhận trong tháng 25 hồ sơ, hồ sơ trực tuyến 02 hồ sơ. Bà con nhân dân rất hài lòng với thái độ tận tình, linh hoạt, công khai, minh bạch về thời gian trả kết quả cũng như thu phí, lệ phí.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

11/24/2020 10:05:22 AM

^ Về đầu trang