? NINH AN TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2022) | UBND Xã Ninh An | ubnd-xa-ninh-an
Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

NINH AN TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2022)

 NINH AN TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2022)

Để thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ Ninh An đối với công ơn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc, để tuổi trẻ ngày hôm nay được sống trong độc lập, tự do, được cống hiến tuổi xuân cho quê hương đất nước.

 Tối ngày 27/7/2022, Đoàn Thanh niên xã Ninh An đã phối hợp cùng với  ban TB-XH xã đã thành kính tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc và lòng yêu Tổ quốc yêu chủ nghĩa xã hội.

Lễ thắp nến tri ân Nhân  kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27 tháng 7 có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Thị Đoàn, lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận, các ban ngành đoàn thể, các gia đình chính sách, đông đảo bà con nhân dân và hơn 130 đoàn viên thanh niên tham dự.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã đặt vòng hoa và thành kính dâng lên những nén tâm nhang, lòng thành kính biết ơn với những hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng, để thế hệ hôm nay được sống hòa bình, tự do, hạnh phúc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đại diện cho thế hệ trẻ, đồng chí Bí thư đoàn xã xúc động phát biểu cảm tưởng với lòng biết ơn sâu sắc vô hạn với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng và sẽ mãi ghi vào trang sử oanh liệt của dân tộc 

Cũng tại buổi lễ, UBND xã Ninh An đã trao tặng 26 xuất quà cho các gia đình chính sách, thương binh, gia đình có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ.

Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng kiên trung bất khuất, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới của Đảng, cán bộ và nhân dân Ninh An nguyện ra sức phấn đấu, đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, an sinh xã hội, đặc biệt quan tâm chăm sóc các gia đình chính sách. Bảo vệ và xây dựng cuộc sống mới hạnh phúc, ấm no, bình đẳng bác ái để thỏa lòng nguyện ước của lớp người đã hy sinh không tiếc máu xương cho dân tộc.

                                                                            Ninh An, ngày 27/7/2022

                                                                                Nguyễn Văn Minh Chiến

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Trung tâm dịch vụ Hành chính côngdịch vụ công quốc giatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

2/4/2023 8:08:59 PM

^ V? ??u trang